Được làm cho hoàn toàn từ 2 tương tự nho đỏ đặc trưng tạo màu ngọc bích cho rượu, hương thơm chín mọng

Được làm hoàn toàn từ 2 tương đồng nho đỏ đặc biệt tạo màu ngọc bích cho rượu, hương thơm chín mọng như cherry và trái cây.Vị chát nhẹ quyện với vị ngọt thanh khiết sản xuất sự thăng bằng xuất sắc. thích hợp cùng những đồ ăn giàu gia vị.

Là một loại vang đỏ nhạt cùng hương vị hoa quả êm dịu, thoải mái. Rượu trẻ với hương vani và gia vị, lúc trưởng thành có hương quyện của cherry và trái mọng thiên nhiên lan tỏa rét mướt.Vị êm dịu mở rộng trong suốt vòm họng hòa cùng vị ngọt thanh khiết mang đến sự thăng bằng hoàn hảo. Dư vị việt quất kéo dài kiên cố sẽ làm cho các người sành vang và các người ham mê hương vị nhẹ nhàng thanh thiết của chiếc vang nhẹ này sẽ rất ham thích và chấp nhận về chất lượng ổn định của vật phẩm này.

Đặc tính chai mua rượu vang ý ở đâu Château Fontan

– tương đồng nho: 40% Metlot, 30% Cabernet Sauvignon & Franc, 30% Malbec. – Độ rượu: 14%

– Vùng nguyên liệu: Chateau De Blissa nằm trong suốt ngôi làng Bayon sur Gironde, phương pháp Bordeaux 45km về phía Bắc, giáp với Margaux, với diện tích trên 10 ha. – Độ tuổi gốc nho: 30 năm – Thu hoạch: các trái nho được theo dõi kỹ trong suốt những công đoạn lớn mạnh và được thu hoạch bằng máy đúng thời khắc nho chín, là đặt chân quyết định cho chất lượng của mua rượu vang đỏ ở đâu hà nội. – Quy trình sản xuất: những tham số của quy trình sản xuất rượu được kiểm soát chặt chẽ nhằm mục tiêu vừa thích hợp với môi trường vừa mang lại những vật phẩm thấp nhất. Quy trình tách uống và lên men được thực hành theo bí quyết truyền thống, ngâm tách vỏ trong 21 ngày. Rượu được ủ trong suốt thùng và lên men cho đến lúc đóng chai. – Màu sắc: Chateau de blissa sở hữu áo rượu màu đỏ hạt lựu đậm. – Hương vị: Sự kết hợp giữa 3 giống nho đỏ đặc trưng tạo thành sự hương vị trái cây đỏ và trái cherry chín mọng, cấu trúc kết hợp thoảng vị cam thảo. – Món ăn thích hợp: thích hợp lúc dùng với giết đỏ và các món ăn được chế biến giàu gia vị.

– Thực phẩm phù hợp: những chiếc giết mổ nấu chín, giết mổ đỏ, bột substancial, giết cừu nướng…

– bí quyết dùng: uống trực tiếp. – cách bảo quản: để địa điểm thoáng mát (tốt nhất bảo quản cư trú nhiệt độ 18 – 20 độ C).

 

 

siêu thị rượu ngoại còn sản xuất những giỏ quà tết cao cấp vô cùng ấn tượng là sự phối hợp chai rượu Château Fontan sang trọng này cùng các món vàng nhỏ đi kèm trong suốt nhịp tết sẽ hình thành một giỏ quà tết tphcm vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa.

Hãy để cửa hàng rượu ngoại mang lại những hộp vàng tặng Tết đầy ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, quản lý…của khách hàng nhé.